Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Hỗ trợ 368 lao động là các trường hợp F1 làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp

TTĐT - Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, nhằm chia sẻ khó khăn với những lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, các cấp Công đoàn đang tich cực hỗ trợ  người lao động vượt qua khó khăn. hinh 120721.21.jpg

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà lao động có hoàn cảnh khó khăn (Hình chụp tháng 5-2021)

 Theo đó, tới thời điểm này, các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và Công đoàn cơ sở đã hỗ trợ 368 lao động là các trường hợp F1 làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trị giá 1,5 triệu đồng/người. Tổng số tiên hỗ trợ là 552 triệu đồng. Ngoài ra, hàng ngày, các cấp Công đoàn tỉnh phối hợp các ngành chức năng nắm bắt tình hình công nhân lao động trên địa bàn tỉnh để kịp thời xử lý các trường hợp nghi nhiễm dịch bệnh.

Các cấp Công đoàn cũng mong muốn người lao động ổn định tư tưởng, tinh thần làm việc để đảm bảo công việc, thu nhập, ổn định cuộc sống. Đồng thời, không hoang mang, chia sẻ những thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến công việc của mỗi người. Cùng với đó, tích cực cùng các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh, hạn chế để dịch bệnh lây lan vào doanh nghiệp, khu công nghiệp.


Phong Lan​


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.