Từ tháng 6-2021 sẽ có thêm một số khu cách ly được đưa vào sử dụng

TTĐT - Thông tin từ Sở Y tế cho biết, dự kiến đầu tháng 6-2021 sẽ đưa vào sử dụng một số khu cách ly tập trung gồm: Trường THPT nội trú liên huyện Tân Phú – Định Quán; Trường cao đẳng An ninh Nhân dân II (xã Tam Phước, TP.Biên Hòa); cơ sở cách ly tập trung H.Xuân Lộc. hinh 010621.10.jpg

Khu cách ly cơ sở 2 Trung tâm Y tế H.Vĩnh Cửu.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh giao UBND TP.Biên Hòa thành lập cơ sở cách ly tập trung ký túc xá Trường cao đẳng nghề số 8 có quy mô 100 giường bệnh để triển khai làm khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 cho người nhập cảnh trái phép trên địa bàn tỉnh. Sở Y tế phối hợp với các sở, ngành liên quan có kế hoạch sử dụng các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh để thành lập các cơ sở cách ly tập trung theo từng cấp độ của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, huy động tối đa 5 ngàn giường cách ly khi dịch lan rộng.

Sở TT-TT, VNPT Đồng Nai đang tiến hành kết nối hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh với hệ thống giám sát tập trung toàn quốc. Đến nay, đã có 6 cơ sở hoàn thành việc kết nối, còn 4 cơ sở đang hoàn thiện hệ thống mạng, 6 điểm khác đang có người cách ly sẽ tiến hành lắp đặt khi kết thúc đợt cách ly.

Bảo Ngọc​