Từ ngày 14 đến 16-10: Diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Trong 3 ngày 14, 15 và 16-10, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra với sự tham dự của 348 đại biểu chính thức là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X và đại biểu được bầu từ đại hội các Đảng bộ trực thuộc tỉnh.

hinh 121020.23.jpg
Trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện tỉnh nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại phiên trù bị diễn ra ngày 14-10, các đại biểu dự Đại hội sẽ thực hiện các nội dung: viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh; bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu dự đại hội; thông qua chương trình làm việc đại hội phiên chính thức; thông qua quy chế làm việc và nội quy của đại hội; thông qua quy chế bầu cử trong Đảng; thống nhất cách thức thảo luận tại các đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Ngày 15-10, Đại hội chính thức được khai mạc. Tại Đại hội sẽ thông qua dự thảo tóm tắt báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X; phát biểu chỉ đạo của Bộ Chính trị; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của đại biểu dự đại hội vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; báo cáo tổng hợp tiếp thu và giải trình ý kiến đóng góp của đại biểu dự đại hội vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; bầu Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025; công bố kết quả bầu Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI; lấy phiếu giới thiệu nhân sự bầu Bí thư Tỉnh ủy khóa XI; sau đó Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI họp phiên đầu tiên để thực hiện các nội dung theo quy định.

Dự kiến, Đại hội diễn ra đến ngày 16-10.

Dương An