Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Nai

TTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945-15/9/2020), chiều  ngày 15-9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Hoàng Ngọc đã đến chúc mừng và động viên cán bộ, phóng viên, nhân viên Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Nai. hinh 140920.27.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp (thứ 2 bên phải) đã đến thăm, chúc mừng và  Cơ quan thường trú TTXVN tại Đồng Nai nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập.

Tại đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp bày tỏ tin tưởng Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tiếp tục khẳng định vai trò là cơ quan thông tin chính thống, tin cậy của Đảng, Nhà nước, cung cấp nhiều loại hình thông tin trong nước và thế giới đến các tầng lớp nhân dân.

Thay mặt UBND tỉnh, Phó chủ tịch Nguyễn Hòa Hiệp trân trọng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên của TTXVN và Cơ quan thường trú TTXVN tại Đồng Nai qua các thời kỳ đã đóng góp to lớn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Theo ông Nguyễn Văn Việt, Trưởng Cơ quan thường trú TTXVN tại Đồng Nai, suốt hành trình 75 năm, TTXVN nói chung và Cơ quan thường trú TTXVN tại Đồng Nai nói riêng đã không ngừng lớn mạnh, phát triển vượt bậc về mọi mặt. Từ số lượng cán bộ ít ỏi ban đầu, TTXVN đã trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện chủ lực, cơ quan báo chí đối ngoại chủ lực quốc gia. Trao đổi thông tin trực tuyến với trên 40 hãng thông tấn và tổ chức báo chí quốc tế. Với gần 2.500 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, trải rộng khắp 63 tỉnh, thành của đất nước và 30 địa bàn quan trọng trên thế giới, TTXVN đã trở thành cơ quan báo chí có mạng lưới thông tin rộng nhất, phong phú nhất so với các cơ quan báo chí trong nước.

Nhiệm vụ trước mắt và hết sức quan trọng của TTXVN là đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phản ánh ý kiến góp ý của các tầng lớp nhân dân đối với dự thảo văn kiện và báo cáo trình Đại hội Đảng.


Tin và ảnh : Đất Việt​


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.