Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

800 học sinh nghèo nhận học bổng của Công ty TNHH Công nghiệp Plus

TTĐT - Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam (KCN Biên Hòa 2, TP.Biên Hòa) vừa phối hợp với Hội Khuyến học H.Tân Phú trao 50 suất học bổng Plus – Tiếp bước cùng em đến trường năm 2020 cho 50 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập khá, giỏi trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt và vở, đồ dùng học tập.

hinh 140920.20.jpg
Ông Nakajima, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, huyện Tân Phú chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh tại buổi tặng học bổng.

Đây là hoạt động được công ty tổ chức thường niên từ năm 2013 đến nay. Mỗi năm, công ty chọn ra 100 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập khá, giỏi để trao học bổng. Đến nay, đã có 750 em học sinh trong tỉnh đã được nhận học bổng. Đến ngày 18-9 tới đây, sẽ có thêm 50 em học sinh của H.Thống Nhất được nhận học bổng này.

Ông Nakajima, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam cho biết, 25 năm hoạt động tại Đồng Nai, công ty luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban, ngành địa phương. Hoạt động trao tặng học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh là một trong những cách để công ty tri ân Việt Nam nói chung, Đồng Nai nói riêng, cũng như đóng góp một phần vào việc đào tạo thế hệ trẻ.

Được biết, công ty chuyên sản xuất các loại văn phòng phẩm như băng xóa, dao cắt, kéo, bấm ghim, kim bấm, file đựng hồ sơ.

 

Việt Anh​


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.