Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Khen thưởng con công nhân Học giỏi, sống tốt

viên chức lao động, lực lượng vũ trang đạt thành tích Học giỏi, sống tốt trong năm học 2019 

Trong đó, cấp tiểu học có 119 em, cấp THCS 86 em, cấp THPT, đại học 18 em, mỗi em được tặng phần quà trị giá 600 ngàn đồng. Ngoài ra, có 21 em đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng được khen thưởng và trao học bổng trong dịp này.

Phó chủ tịch LĐLĐ TP.Long Khánh Lê Thanh Tùng cho biết, hoạt động tuyên dương, khen thưởng học sinh là con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang đạt thành tích Học giỏi, sống tốt được duy trì 20 năm nay nhằm hướng đến phúc lợi đoàn viên, NLĐ. Riêng năm nay, để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ thành phố không tổ chức lễ tuyên dương tập trung mà phân bổ về Công đoàn cơ sở để trao thưởng cho các em học sinh.

Trước đó, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 326 học sinh là con đoàn viên, công nhân viên chức chức lao động đạt thành tích Học giỏi, sống tốt, với mỗi học sinh được khen thưởng 600 ngàn đồng. Những học sinh được khen thưởng đều đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, nhiều em học sinh đạt các giải cao trong các hội thi học sinh giỏi của trường và tỉnh.

Cũng trong dịp này, LĐLĐ H.Định Quán đã tuyên dương, khen thưởng 183 em học sinh con đoàn viên, công nhân viên chức lao động đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm 2020.

 

​Phong Lan


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.