Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Không để người có công ở nhà lụp xụp

Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh trong buổi làm việc với một số sở, ngành và lãnh đạo của các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa sáng 12-12 về vấn đề nhà ở cho người có công trên địa bàn tỉnh hiện nay.

images1018891__nh.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chỉ đạo tại cuộc họp

 
Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, không được để người có công đã nhận tiền mà không sửa chữa, xây nhà, hoặc người thân của người có công được ủy nhiệm đã nhận tiền nhưng không sửa chữa, xây nhà cho người có công.

 
Theo đó, toàn tỉnh có 1.036 người có công đã được phê duyệt sửa chữa và xây mới nhà ở, trong đó có 853 đối tượng được sửa chữa và 183 hộ được xây mới. Tổng kinh phí cho việc sửa chữa và xây mới nhà ở cho người có công là trên 24,5 tỷ đồng. Các đối tượng sửa chữa nhà được hỗ trợ tối đa là 20 triệu đồng, xây mới được hỗ trợ tối đa 40 triệu đồng từ ngân sách của Trung ương, của tỉnh. Trong năm 2013 đã hoàn thành được 194 căn, trong năm 2014 đã hoàn thành 257 căn. Việc sửa chữa và xây mới nhà ở cho người có công còn chậm, do các địa phương chưa nhận được tiền hỗ trợ.

Đặng Công


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.