Long Thành biểu dương 22 tập thể, cá nhân Người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo

Ngày 26-11, Ban Đoàn kết Công giáo phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành tổ chức hội nghị biểu dương 22 tập thể, cá nhân Người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo huyện Long Thành giai đoạn 2015-2020.

hinh 29112019.3.jpg
Lãnh đạo huyện Long Thành khen thưởng các tập thể, cá nhân
Các đồng chí: Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Văn Hồng; Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung; Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng; Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Thành Võ Tấn Đức và gần 100 đại biểu đồng bào Công giáo tiêu biểu dự hội nghị.
Theo Ban Đoàn kết Công giáo huyện Long Thành, 5 năm qua, đồng bào Công giáo huyện Long Thành đã vận động trên 30 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện như: xây dựng nhà tình thương, thăm hỏi, động viên tặng quà người nghèo dịp Tết Nguyên đán, khuyến học khuyến tài, khám bệnh từ thiện…
Dịp này, 22 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Người tốt, việc tốt giai đoạn 2015-2020.

Nguyệt Hà