Hội thảo Giá trị lịch sử - văn hóa khảo cổ học ở Đồng Nai

Ngày 26-11, Bảo tàng Đồng Nai đã tổ chức hội thảo Giá trị lịch sử - văn hóa khảo cổ học trong việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Nai.

hinh 29112019.2.jpg

Hội thảo Giá trị lịch sử - văn hóa khảo cổ học trong việc thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH tỉnh Đồng Nai

Tham gia hội thảo, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý văn hóa ở Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh đã nghe trình bày 17 tham luận tập trung vào các nội dung: tình hình chung của khảo cổ học Đồng Nai; thực trạng, những giải pháp, chính sách, chương trình và kế hoạch đầu tư để phát huy giá trị di tích khảo cổ học Đồng Nai.
Hội thảo là một trong những hoạt động trong đề án Quy hoạch khảo cổ học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2025, định hướng đến năm 2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 11-7-2017.

My Ny