Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Nestlé Việt Nam tiếp tục chú trọng đầu tư vào Đồng Nai

Ngày 31-10, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam do ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc công ty dẫn đầu.

hinh 04112019.1.jpg
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới của công ty với lãnh đạo tỉnh
Giới thiệu về tình hình hoạt động và phát triển của công ty, ông Ganesan Ampalavanar cho biết hiện nay, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đang vận hành 4 nhà máy ở Việt Nam, trong đó 3 nhà máy đặt tại Đồng Nai. Tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp này đến nay đã đạt trên 580 triệu USD và được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam. Công ty luôn xác định Đồng Nai là địa phương quan trọng và chủ lực cho mục tiêu phát triển lâu dài của công ty. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào Đồng Nai, trong đó sẽ phát triển nhiều mô hình sản xuất, chế biến theo công nghệ hiện đại.
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của công ty trong thời gian qua, cụ thể mới đây công ty đã được UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho biết Đồng Nai luôn sẵn sàng tạo điều kiện và hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động thuận lợi, trong đó có Công ty Nestlé Việt Nam; đồng thời mong muốn Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có thêm nhiều mô hình liên kết, hỗ trợ phát triển sản xuất, chế biến nông sản bền vững ở Đồng Nai trong thời gian tới.

Hải Quân


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.