Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Hoàn thành đề án thành lập thị trấn Long Giao trong năm nay

Tại buổi làm việc mới đây với lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đề nghị, từ nay đến cuối năm, địa phương phải tập trung hoàn thành đề án thành lập thị trấn Long Giao.
Theo đề án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000, thì Long Giao đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 có tổng diện tích 42,5km2. Trong đó, bao gồm toàn xã Long Giao là 33,75km2 và một phần xã Xuân Đường rộng 8,75km2.
Theo lãnh đạo tỉnh, để hoàn thành đề án thị trấn Long Giao, huyện phải làm xong quy hoạch chung, quy hoạch đô thị loại V mở rộng trước. Hiện UBND huyện Cẩm Mỹ và đơn vị tư vấn đang thực hiện song song 2 quy hoạch này để trình UBND tỉnh công nhận đô thị Long Giao mở rộng đạt đô thị loại V. Cùng với đó là hoàn thiện các thủ tục cho đề án thành lập thị trấn Long Giao. UBND tỉnh cũng đang chỉ đạo các sở, ngành tích cực hỗ trợ huyện Cẩm Mỹ hoàn thành các thủ tục cần thiết trong năm nay.

 

Hoàng Lộc


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.