Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Thông tin tình hình thời sự đến cán bộ chủ chốt

Chiều 29-10, tại hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự đến cán bộ chủ chốt trong hệ thống chính trị các cấp của tỉnh năm 2019.
hinh 30102019.2.jpg 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự hội nghị.
 
Các đồng chí: Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn; Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng; các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Quốc Hùng và Nguyễn Hòa Hiệp; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa đã dự hội nghị.
Tại hội nghị, cán bộ chủ chốt trong hệ thống chính trị của tỉnh đã nghe Đại tá Nguyễn Quốc Văn, Phó chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 (Quân chủng Hải quân) và Thiếu tướng Bùi Xuân Khang, Phó tổng cục trưởng Tổng cục II (Bộ Quốc phòng) thông tin một số nội dung thời sự về tình hình Biển Đông thời gian gần đây và một số vấn đề thời sự khác.
Việc tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ chủ chốt trong hệ thống chính trị các cấp trong tỉnh, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới.

Nam Anh


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.