Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Ngày hội Vì sức khỏe người cao tuổi

Ngày 6-10, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội Vì sức khỏe người cao tuổi năm 2019 tại xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc.

hinh 07102019.9.jpg
Bác sĩ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh khám bệnh tại nhà cho ông Mai Đức Tri (83 tuổi, ngụ xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, là cha liệt sĩ Mai Văn Giọng) vào ngày 6-10  

Trong chương trình, Ban tổ chức đã khám sàng lọc bệnh, tư vấn điều trị, cấp thuốc và tặng quà cho 270 người cao tuổi ở xã Xuân Bắc. Ngoài ra, các y, bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã đến tặng quà, khám bệnh tại nhà cho 10 người cao tuổi là người có công, thân nhân người có công với đất nước do sức khỏe yếu nên không thể đến địa điểm tập trung.
Ngày hội Vì sức khỏe người cao tuổi năm 2019 là chương trình được đơn vị phát động thực hiện trong toàn tỉnh. Trong tháng 10, Đoàn Thanh niên các huyện, thành phố sẽ đồng loạt tổ chức Ngày hội Vì sức khỏe người cao tuổi năm 2019. Mỗi đơn vị sẽ phối hợp cùng các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân tổ chức hoạt động khám sàng lọc bệnh, tư vấn điều trị, cấp thuốc và tặng quà cho người cao tuổi ở địa phương. 
 

 

 Võ Tuyên


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.