Tuyên dương 63 “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu”

Ngày 4-10, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh đã tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15-10-1956 - 15-10-2019).

hinh 07102019.8.jpg
Chị Nguyễn Thanh Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khen thưởng các thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu năm 2019

Trong chương trình, hơn 200 thủ lĩnh thanh niên các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn, trường học đã tham gia vào các hoạt động sinh hoạt về truyền thống Hội như: Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, cuộc thi “Rung chuông vàng” gắn với nội dung tìm hiểu 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII (nhiệm kỳ 2019-2024). Ngoài ra, Tỉnh đoàn còn đến thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Biên Hòa.

Dịp này, Ban tổ chức đã tuyên dương 63 “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2019 và 9 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Võ Tuyên