Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Đảm bảo chất lượng công tác tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng 4-10, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì hội nghị giao ban quý III-2019 với các Ban Đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Đồng Nai và Trường Chính trị tỉnh.

hinh 07102019.6.jpg 
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn phát biểu tại hội nghị giao ban
 
Đánh giá về hoạt động trong quý III của các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Đồng Nai và Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Hồ Thanh Sơn cho rằng, các đơn vị đã có nhiều cố gắng, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy trong thực hiện các kế hoạch đề ra.
 
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong quý IV, cũng là hoàn thành các nhiệm vụ của cả năm 2019. Trong đó tiếp tục triển khai học tập và quán triệt Quy định 205 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ, chống chạy chức, chạy quyền. Đồng thời phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị nội dung đề cương và dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025).
 
Các ban Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy đảm bảo chất lượng công tác tham mưu Ban TVTU, rà soát lại các nhiệm vụ được giao nhưng tiến độ thực hiện chậm hoặc chưa thực hiện. Tham mưu cho Ban TVTU xử lý dứt điểm các vụ việc phát sinh, nhất là những vụ việc khiếu nại đông người, đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch...
 
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy lưu ý các đơn vị quan tâm nghiên cứu và đề xuất những điểm mới trong công tác xây dựng Đảng, đảm bảo sát với tình hình thực tế trên địa bàn tỉnh trong nhiệm kỳ mới. Tập trung rà soát, tham mưu cho Ban TVTU tổng kết, đánh giá kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020) trên các lĩnh vực: kiểm tra giám sát, dân vận, tuyên giáo, xây dựng Đảng, nội chính và phòng chống tham nhũng… 
 

 

Công Nghĩa


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.