Thống nhất 6 nội dung UBND tỉnh sẽ trình HĐND tỉnh

Ngày 4-10, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì buổi họp với các sở, ngành, địa phương để thống nhất các nội dung UBND tỉnh trình tại kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh khóa IX, dự kiến diễn ra vào tháng 10 này. Cùng dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Văn Phước; Phó chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp.

hinh 07102019.4.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tại kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh khóa IX, UBND tỉnh dự kiến sẽ trình 6 nội dung gồm: tờ trình về việc chuyển đổi mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Tân Phú để thực hiện dự án du lịch sinh thái môi trường, nội dung này do Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn chủ trì; tờ trình về việc bổ sung danh mục các dự án cần thu hồi đất, dự án có sử dụng đất lúa và thống nhất điều chỉnh quy mô, địa điểm thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh do Sở Tài nguyên - môi trường chủ trì; tờ trình về việc quy định mức chi đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Đồng Nai do Sở Nội vụ chủ trì; tờ trình về việc bổ sung có mục tiêu dự toán chi ngân sách địa phương khối tỉnh năm 2019 do Sở Tài chính chủ trì; tờ trình về chủ trương đầu tư dự án ĐT768, đường ven sông Đồng Nai và bờ kè do Sở Kế hoạch - đầu tư chủ trì; tờ trình về việc đưa một số dự án ra khỏi danh mục những dự án thu hồi đất, dự án có sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng năm 2019 tại Nghị quyết 145/2018/NQ-HĐND ngày 7-12-2018 của HĐND tỉnh.

Sau khi nghe lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan trình bày nội dung, góp ý vào dự thảo các tờ trình, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đề nghị các đơn vị chủ trì tiếp thu, khẩn trương tổng hợp những ý kiến góp ý, điều chỉnh và hoàn thiện nội dung các tờ trình để UBND tỉnh xem xét, trình HĐND tỉnh tại kỳ họp bất thường sắp tới.

Hạnh Dung