Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc gia hạn sử dụng đất cho Công an thành phố Biên Hòa để sử dụng vào mục đích đất an ninh tại phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa

Ngày 22/8/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2632/QĐ-UBND về việc gia hạn sử dụng đất cho Công an thành phố Biên Hòa để sử dụng vào mục đích đất an ninh tại phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa.
Theo đó, chấp thuận gia hạn sử dụng đất cho Công an thành phố Biên Hòa đối với 1.969 m2 (thuộc quy hoạch đất an ninh) tại phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa để sử dụng vào mục đích đất an ninh. Hình thức sử dụng đất là Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất, thời hạn sử dụng: Lâu dài. Vị trí, ranh giới và diện tích khu đất được xác định theo tờ Trích lục và biên vẽ thửa đất bản đồ địa chính số 4338/2019 tỷ lệ 1/1000 do Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký thực hiện ngày 10/6/2019.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Đính kèm: Quyết định 2632/QĐ-UBND