Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 23/8/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2641/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế phối hợp trong tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Theo đó ban hành kèm theo Quyết định này Quy chế phối hợp  trong tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Đính kèm:  Quyết định 2641/QĐ-UBND

Thu Hằng​