Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất do UBND phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa đang quản lý, giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý, xây dựng phương án và tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

Ngày 22/8/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2633/QĐ-UBND về việc thu hồi đất do UBND phường Bửu Hòa đang quản lý giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý, xây dựng phương án và tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất.

Theo đó, thu hồi diện tích 55,4 m2 thuộc thửa đất số 170, tờ bản đồ số 22 phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa đang quản lý; chấp thuận giao toàn bộ diện tích đất thu hồi trên cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý, xây dựng phương án và tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định.
Vị trí, ranh giới và diện tích khu đất được xác định theo tờ Trích lục và đo chỉnh lý thửa đất bản đồ địa chính số 168/2019 tỷ lệ 1/200 do Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thực hiện ngày 11/5/2019, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai kiểm tra nội nghiệp ngày 13/5/2019.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Đính kèm: Quyết định 2633/QĐ-UBND