Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng Công viên cây xanh phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh

Ngày 21/8/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2613/QĐ-UBND về việc quyết định duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng Công viên cây xanh phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh.

Theo đó duyệt thiết kế bản vẽ thi công và dự toán xây dựng Công viên cây xanh phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh với những nội dung sau:
Tên công trình: Biểu tượng trái cây, căn tin, nhà vệ sinh, nhà quản lý kỹ thuật, phòng máy bơm và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Chủ đầu tư: UBND thành phố Long Khánh, đơn vị lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán: Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Nhật Mỹ.
Dự toán xây dựng công trình: 41.765.710.760 đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện từ 2017 - 2021. Chủ đầu tư có trách nhiệm phối hợp với các ngành liên quan, tổ chức triển khai thực hiện đầu tư xây dựng công trình đúng theo các quy định hiện hành.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các cơ quan, đơn vị và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.