Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc điều chỉnh chỉ tiêu biên chế viên chức và hợp đồng lao động của các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo công lập trên địa bàn tỉnh

Ngày 16/8/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2566/QĐ-UBND về việc điều chỉnh chỉ tiêu biên chế viên chức và hợp đồng lao động của các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo công lập trên địa bàn tỉnh.

Theo đó điều chỉnh chỉ tiêu biên chế viên chức và hợp đồng lao động của các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo công lập trên địa bàn tỉnh. Sau khi điều chỉnh, thu hồi được 238 chỉ tiêu bao gồm 153 biên chế viên chức và 85 hợp đồng lao động, số biên chế này đưa vào biên chế sự nghiệp dự phòng của tỉnh (ưu tiên cho giáo dục).
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và điều chỉnh Quyết định số 73/QĐ-UBND ngày 08/01/2019. Các cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Đính kèm: Quyết định 2566/QĐ-UBND