Đợt phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở huyện Vĩnh Cửu: Nhiều hoạt động thiết thực vì dân

​Sáng 27-7, Công an tỉnh đã tổ chức tổng kết đợt ra quân phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác dân vận, chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự tại 2 xã Phú Lý và Mã Đà (huyện Vĩnh Cửu). Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó cục trưởng Cục Xây dựng phong trào (Bộ Công an).

310719-DotPhatDongToanDanBaoVeToQuocTaiVinhCuu.jpg

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt dân vận tại huyện Vĩnh Cửu.

Từ ngày 23 đến 27/7, Công an tỉnh đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương thực hiện nhiều hoạt động thiết thực vì dân. Tổng kinh phí của đợt phát động là trên 5 tỷ đồng, do Công an tỉnh vận động các tổ chức, đơn vị ủng hộ thực hiện.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao nỗ lực của Công an tỉnh qua 13 đợt phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các huyện trên địa bàn tỉnh, cũng như chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận giữa quân sự - công an trong nhiều năm qua. Lãnh đạo tỉnh mong muốn thời gian tới công tác phối hợp này càng chặt chẽ, mở rộng, lan tỏa, thu hút các ngành, các cấp cùng tham gia, góp phần đưa công tác dân vận và phong trào Dân vận khéo của tỉnh phát triển mạnh mẽ.
Dịp này, Công an tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng 15 tập thể, 37 cá nhân; UBND huyện Vĩnh Cửu trao tặng giấy khen cho 21 tập thể, 57 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong đợt dân vận.
Hồng Nam - Triệu Phong