Giải ngân hơn 10,5 tỷ đồng cho các hợp tác xã

Theo Ban Chỉ đạo xây dựng và phát triển kinh tế tập thể tỉnh, trong 6 tháng đầu năm 2019, Quỹ Hỗ trợ vốn phát triển hợp tác xã tỉnh đã giải ngân hơn 10,5 tỷ đồng cho các hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh với trên 299 lượt dự án.

Quỹ Hỗ trợ vốn phát triển hợp tác xã tỉnh được thành lập năm 2008 nhằm tạo ra một nguồn vốn vay có lãi suất thấp, giúp các liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã và các thành viên trong các tổ chức kinh tế tập thể vay để phát triển sản xuất.
Lam Phương