Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

​Tối 27-7,  tại Nhà hát Đài PT-TH Đồng Nai, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Đài PT-TH Đồng Nai đã phối hợp thực hiện chương trình nghệ thuật kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ với chủ đề Bài ca không quên.

310719-ChuongTrinhNgheThuatKyNiem72NamTBLS.jpg

Tiết mục ca múa Biết ơn chị Võ Thị Sáu do Đoàn văn công Quân khu 7 biểu diễn.

Đến dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Công Anh, Phó chủ nhiệm Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Bùi Xuân Thống, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở GD-ĐT, cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Trong đêm nhạc, các ca sĩ, diễn viên, nhạc công đến từ Đoàn văn công Quân khu 7 đã cống hiến cho người xem 13 tiết mục ca múa nhạc truyền thống như: ca múa Linh thiêng Việt Nam, ca múa Biết ơn chị Võ Thị Sáu, múa Đặc công Rừng Sác, ca múa Miền Đông mùa hoa chiến công...

Võ Tuyên