Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX

​Theo thông tin từ HĐND tỉnh, từ ngày 6 đến 15-8, HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Nội dung tiếp xúc cử tri gồm thông báo kết quả Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX, kết quả trả lời ý kiến của cử tri trước Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, tổng hợp và phản ảnh ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan nhà nước để xử lý, giải quyết và trả lời theo quy định.
Việc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh nhằm giúp cho đại biểu HĐND tỉnh kịp thời báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX; phổ biến và giải thích các nghị quyết của HĐND tỉnh, vận động nhân dân thực hiện; đồng thời thu thập và phản ảnh ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định.
P.V