6 thương binh ở Đồng Nai được tuyên dương thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc

​Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng các bộ, ngành trung ương tổ chức chương trình gặp mặt tuyên dương thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc năm 2019, tại TP.Hà Nội.

Trong đó, Đồng Nai có 6 thương binh nặng tiêu biểu được chọn tham gia sự kiện này. Đây là những thương binh có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên đã có sự vươn lên, chiến thắng thương tật, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập, lao động sản xuất, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Các đại biểu sẽ được tham gia đoàn người có công viếng Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, gặp gỡ và nhận quà từ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, giao lưu với các thế hệ trẻ...
S.T