Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Giữ lại hồ Suối Đầm để tích trữ nước

​Đó là ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường đối với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương sau khi nghe ý kiến của người dân về lợi ích của hồ Suối Đầm đối với cộng đồng dân cư và nghe trình bày từ đại diện UBND xã, huyện và tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri xã Bàu Hàm (huyện Trảng Bom) vào ngày 25-6. 

090719-GiuLaiHoSuoiDamDeTichTruNuoc.jpg

 Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp công dân xã Bàu Hàm.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã giao cho UBND huyện Trảng Bom chủ trì và phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường xử lý sự việc. Trong đó, thống nhất sẽ giữ lại hồ để tích trữ nước nhằm đảm bảo nguồn nước ngầm cho người dân. Nếu cần thiết thì trình lãnh đạo tỉnh để có kế hoạch nạo vét hồ nhằm tích lũy nước ở mức cao nhất, sau đó giao lại cho xã quản lý và cho đấu thầu nuôi cá... Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu UBND huyện xem xét, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân đúng theo quy định để người dân an tâm làm ăn, sinh sống.
Trọng Khôi

 

 

 

 


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.