Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

​Ngày 23/4/2019, Chính phủ ban hành Nghị định số 33/2019/NĐ-CP về Quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.

Phạm vi điều chỉnh của Nghị định này quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ do Nhà nước đầu tư, quản lý. Việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ do tổ chức, cá nhân đầu tư, quản lý không thuộc phạm vi điều chỉnh của Nghị định này.
Đối tượng áp dụng là cho cơ quan quản lý nhà nước về giao thông đường bộ; cơ quan được giao quản lý tải sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ (sau đây gọi là cơ quan được giao quản lý tài sản); cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp được giao sử dụng, khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; các đối tượng khác liên quan đến việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.
Đính kèm:33-2019-NĐ-CP.pdf33-2019-NĐ-CP.pdf
Như Quỳnh