​Kiến nghị nâng cấp, sửa chữa 3 hồ chứa nước lớn

Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn đã kiến nghị Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn bố trí kinh phí thực hiện nâng cấp, sửa chữa 3 hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh gồm: hồ Đa Tôn (huyện Tân Phú), hồ Sông Mây (huyện Trảng Bom) và hồ Gia Ui (huyện Xuân Lộc).

Trong đó, kinh phí nâng cấp, sửa chữa hồ Đa Tôn dự kiến hơn 98,5 tỷ đồng; hồ Sông Mây dự kiến hơn 61,7 tỷ đồng và hồ Gia Ui dự kiến hơn 57 tỷ đồng.
Đây là những công trình hồ chứa nước đã được đầu tư lâu năm đang cần nâng cấp, sửa chữa, xử lý lún, nứt ở cống lấy nước, sửa chữa, nâng cấp tràn xả lũ đã bị xuống cấp... để đảm bảo công tác thủy lợi, cung cấp đủ lượng nước đáp ứng cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt.
Hoàng Hải