Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Giao lưu tri ân chuyên gia khảo cổ

​Chiều 7-5, tại Văn miếu Trấn Biên, Câu lạc bộ Người Đồng Nai và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã tổ chức chương trình giao lưu tri ân chuyên gia khảo cổ và giới thiệu sách “Đến với lịch sử văn hóa Biên Hùng - Đồng Nai”.

09052019-7.jpg
 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới (bên trái) tri ân PGS. TS Phạm Đức Mạnh.
Tham dự chương trình có Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các nhà khảo cổ tại Đồng Nai và cả nước.
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 12 biểu trưng tri ân 12 chuyên gia khảo cổ tại Đồng Nai và cả nước đã có nhiều đóng góp cho nền khảo cổ tỉnh Đồng Nai.
Dịp này, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu sách “Đến với lịch sử văn hóa Biên Hùng - Đồng Nai” và giao lưu cùng tác giả là PGS-TS.Phạm Đức Mạnh, giảng viên Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn (Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh). Sách gồm 615 trang do Nhà xuất bản Đồng Nai ấn hành. Kinh phí thực hiện sách là từ ngân sách của tỉnh.
Tại buổi lễ, PGS-TS.Phạm Đức Mạnh nhấn mạnh, Đồng Nai là giảng đường đặc biệt của người làm khảo cổ. Ông cũng cho biết, bản thân đang thực hiện một công trình khảo cổ về Đồng Nai và sẽ sớm cho ra mắt công chúng trong thời gian tới.
Võ Tuyên


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.