Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất của UBND xã Bàu Hàm tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom giao Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý

Ngày 02/05/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1293/QĐ-UBND về việc thu hồi đất của UBND xã Bàu Hàm tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom giao Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý.

Theo đó, thu hồi diện tích 1.670,8 m2 đất tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom do Ủy ban nhân dân xã Bàu Hàm quản lý, sử dụng. Lý do thu hồi đất: đấu giá quyền sử dụng đất để sử dụng vào mục đích đất thương mại, dịch vụ theo kiến nghị của UBND huyện Trảng Bom tại Văn bản số 829/BC-UBND ngày 22/11/2018. Giao toàn bộ diện tích 1.670,8 m2 đất thu hồi trên cho Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý. Vị trí, ranh giới khu đất được xác định theo tờ Trích lục và đo tách thửa đất bản đồ địa chính số 49/2019, tỉ lệ 1/1.000 do Trung tâm Kỹ thuật địa chính Nhà đất tỉnh Đồng Nai ký thực hiện ngày 16/01/2019, Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Đồng Nai ký kiểm tra nội nghiệp ngày 18/01/2019.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Vân Anh