Thành lập Cụm công nghiệp Phước Bình (huyện Long Thành)

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Cụm công nghiệp Phước Bình (thuộc xã Phước Bình, huyện Long Thành).

Theo đó, Cụm công nghiệp Phước Bình có quy mô 749.635m2, xây dựng tại ấp 4, xã Phước Bình, huyện Long Thành. Đây là cụm công nghiệp đa dạng nghề, ưu tiên bố trí các doanh nghiệp nhỏ và vừa sản xuất công nghiệp sạch, ít gây ô nhiễm môi trường và phục vụ di dời các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng không phù hợp với quy hoạch trên địa bàn huyện Long Thành; các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, phụ kiện thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và một số dịch vụ hỗ trợ liên quan nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp địa phương. Cụ thể 40% diện tích đất sản xuất trong cụm công nghiệp bố trí cho mục đích sản xuất vật liệu xây dựng; 60% diện tích bố trí đa ngành nghề.
Tâm An