Nhơn Trạch khởi động Năm Thanh niên tình nguyện

​Huyện đoàn Nhơn Trạch vừa tổ chức lễ khởi động năm 2019 với chủ đề Năm Thanh niên tình nguyện và tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2019.

Trong chương trình, Huyện đoàn đã tổ chức cho các cụm thi đua trực thuộc Huyện đoàn ký kết thi đua; trao bảng tượng trưng ủng hộ 60 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo huyện Nhơn Trạch từ nguồn kinh phí do đoàn viên, đội viên, thanh thiếu nhi trong huyện đóng góp.
Bên cạnh đó, Huyện đoàn đã trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 8 phần quà cho cựu thanh niên xung phong xã Phước Thiền (trị giá 500 ngàn đồng/phần), trao 26 phần quà cho đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân khó khăn (trị giá 600 ngàn đồng/phần).
Nguyễn Tuyết