Thành lập 11 tổ chức cơ sở Đảng doanh nghiệp ngoài nhà nước

​Trong năm 2018 toàn tỉnh thành lập được 11 tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp ngoài nhà nước), hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Tỉnh ủy đề ra.

Trong đó, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh thành lập được 2 tổ chức cơ sở Đảng gồm: Chi bộ Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Nguyên Phúc, Chi bộ Công ty TNHH Great Kingdom; Huyện ủy Nhơn Trạch thành lập được 2 tổ chức cơ sở Đảng: Chi bộ Công ty TNHH Hyosung Việt Nam và Chi bộ Công ty TNHH YKK Việt Nam; Huyện ủy Long Thành thành lập được 2 tổ chức cơ sở Đảng: Chi bộ Công ty TNHH Việt Phát và Chi bộ Công ty phân bón Việt Nhật; Huyện ủy Trảng Bom thành lập được 3 tổ chức cơ sở Đảng: Chi bộ Công ty TNHH Việt Phát, Chi bộ Công ty TNHH Pouphong và Chi bộ Công ty TNHH Okura; Thành ủy Biên Hòa thành lập được 2 tổ chức cơ sở Đảng: Chi bộ Công ty TNHH Đá Hóa An và Chi bộ Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Long Bình.
Như vậy hiện nay toàn tỉnh có 172 tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.
Phương Hằng