Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Tập hợp quần chúng vào tổ chức đoàn thể

​Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa đề ra chỉ tiêu trong năm 2018 phải tập hợp được trên 70% quần chúng trong độ tuổi vào các tổ chức chính trị - xã hội. Kết quả đã tập hợp được 79,61% quần chúng trong độ tuổi vào các tổ chức đoàn thể, tăng gần 20% so với năm 2017.

MTTQ và các đoàn thể thành phố luôn cố gắng đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp từng đối tượng, hướng về cơ sở và địa bàn dân cư; gắn thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đoàn thể với lợi ích của đoàn viên, hội viên để thu hút đoàn viên, hội viên tích cực tham gia sinh hoạt Hội. Ngoài ra, MTTQ và các đoàn thể thành phố thường xuyên tổ chức các phong trào để đoàn viên, hội viên tham gia thực hiện.
Theo đó, năm 2018 các phường, xã ở Biên Hòa đã huy động được hơn 3.400 người tham gia ngày thứ bảy xanh - sạch - đẹp, dọn cỏ, rác, phát hoang bụi rậm và tháo gỡ hơn 3 ngàn tờ rơi quảng cáo dán ở cột điện, tường nhà; trồng 780 cây xanh; khơi thông 2.730m mương thoát nước...
Dương An

 


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.