Xuân Lộc tổ chức điểm Ngày hội Trải nghiệm sáng tạo

​Hội đồng Đội huyện Xuân Lộc vừa tổ chức điểm cấp huyện Ngày hội Trải nghiệm sáng tạo tại Trường tiểu học Quang Trung với sự tham gia của 52 giáo viên tổng phụ trách Đội và 450 đội viên, nhi đồng Trường tiểu học Quang Trung.

Tham gia ngày hội, các em đội viên, nhi đồng được trải nghiệm nhiều hoạt động như: gói và nấu bánh chưng, làm hoa giấy, làm bánh in; thưởng thức các loại bánh dân dã (như: bánh giò, bánh ít, bánh bột lọc…) trong phiên chợ quê; tham gia các trò chơi dân gian: kéo co, thảy vòng vịt, đi cầu khỉ…

Hoạt động này nhằm giúp các em hiểu hơn về tết cổ truyền của dân tộc, có thêm kỹ năng sống và đặc biệt giúp gắn kết các em góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Cẩm Tú