Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất do Chi cục Chăn nuôi và Thú y đang sử dụng, giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý

Ngày 14/01/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 104/QĐ-UBND về việc thu hồi đất do Chi cục Chăn nuôi và Thú y đang sử dụng, giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý.

Theo đó, thu hồi diện tích 2.012,0 m2 thuộc thửa đất số 48, tờ bản đồ số 101 xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa do Chi cục Chăn nuôi và Thú y đang sử dụng; giao toàn bộ diện tích đất thu hồi trên cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý theo quy định. Lý do thu hồi đất: Chi cục chăn nuôi và Thú y không còn nhu cầu sử dụng đất nên tự nguyện trả lại đất. Vị trí, ranh giới khu đất được xác định theo tờ Trích lục và biên vẽ thửa đất bản đồ địa chính (có kiểm tra đối soát ngoài thực địa) số 6360/2018, tỷ lệ 1:1000 do Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Biên Hòa thực hiện ngày 10/09/2018, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai xác nhận ngày 18/9/2018.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký; Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Vân Anh