Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc giao đất cho Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai để sử dụng vào mục đích xây dựng trụ sở Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh Đồng Nai tại phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa

Ngày 14/01/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 127/QĐ-UBND về việc giao đất cho Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai để sử dụng vào mục đích xây dựng trụ sở Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh Đồng Nai tại phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa.

Theo đó, thu hồi diện tích 1.070,5 m2 thuộc thửa đất số 211, tờ bản đồ số 34 phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa do UBND phường Tân Biên đang quản lý; chấp thuận giao toàn bộ diện tích đất thu hồi trên cho Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai để xây dựng trụ sở Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh Đồng Nai. Mục đích sử dụng đất: đất xây dựng trụ sở cơ quan. Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Thời hạn sử dụng đất: lâu dài. Vị trí, ranh giới, diện tích khu đất được xác định theo tờ Trích lục và đo chỉnh lý thửa đất bản đồ địa chính số 956/2018, tỷ lệ 1/500 do Trung tâm Kỹ thuật Địa chính Nhà đất tỉnh Đồng Nai xác lập ngày 14/06/2018, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký kiểm tra nội nghiệp ngày 16/06/2018.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký; Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Vân Anh