Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Thể lệ cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai.

​Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4661/QĐ-UBND về Thể lệ cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, đối tượng dự thi bao gồm các tổ chức, cá nhân (mỗi nhóm không quá 05 thành viên) cá nhân có ý tưởng, dự án khởi nghiệp, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ; doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian đăng ký hoạt động không quá 05 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu; cá nhân thi theo hình thức cá nhân và tổ chức, nhóm cá nhân doanh nghiệp khởi nghiệp… Tất cả các ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đều được tham gia dự thi. Ưu tiên, khuyến khích các ý tưởng, dự án khởi nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực theo định hướng phát triển của tỉnh; các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do phụ nữ là tác giả đối với cá nhân, nhóm cá nhân tham gia và các ý tưởng, dự án dự thi có ứng dụng công nghệ như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ năng lượng mới….
Các dự án dự thi sẽ trải qua 03 vòng sơ tuyển, thử thách và chung kết. Trên cơ sở các ý tưởng, tiêu chí chấm điểm Hội đồng giám khảo xét chọn 06 ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất để xếp hạng và đề nghị khen thưởng. Ngoài ra, các ý tưởng đạt giải sẽ được Ban Tổ chức ưu tiên, giới thiệu với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các quỹ để được hỗ trợ, tư vấn triển khai các ý tưởng, dự án khởi nghiệp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Hồ sơ dự thi và thông tin cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai,Website của Sở Khoa học và Công nghệ.
Hồ sơ dự thi được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Sở Khoa học và Công nghệ, địa chỉ số 1597 đường Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến 16 giờ 30 ngày 31/5 hàng năm. Công bố kết quả và tổ chức trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 9 hàng năm.
Tâm An

 


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.