Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc công bố công khai dự toán ngân sách nhà nước tỉnh Đồng Nai năm 2019

Ngày 27/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4620/QĐ-UBND về việc công bố công khai dự toán ngân sách nhà nước tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính, Thủ tưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa và Thủ tướng các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện Quyết định này.
Như Quỳnh