Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Phú Thuận Lợi tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa

Ngày 04/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4307/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Phú Thuận Lợi tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa.

Theo đó, duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Phú Thuận Lợi tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa với các nội dung sau: Phạm vi ranh giới; Quy mô lập quy hoạch; Tính chất, mục tiêu; Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật; Quy hoạch sử dụng đất, phân khu chức năng, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc; Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan – Thiết kế đô thị; Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật; Danh mục các hạng mục công trình cần đầu tư xây dựng trong dự án; Quy định quản lý; Tổ chức thực hiện, nguồn vốn thực hiện.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và thay thế cho nội dung Quyết định số 1526/QĐ-UBND ngày 08/6/2012 của UBND tỉnh về việc duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa; các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Vân Anh