Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất do Bưu điện tỉnh Đồng Nai quản lý, sử dụng tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý, xây dựng phương án khai thác theo quy định

Ngày 05/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4352/QĐ-UBND về việc thu hồi đất do Bưu điện tỉnh Đồng Nai quản lý, sử dụng tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý, xây dựng phương án khai thác theo quy định.

Theo đó, thu hồi diện tích 5.420 m2 thuộc thửa đất số 35a, tờ bản đồ số 2 xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ do Bưu điện tỉnh Đồng Nai đang quản lý, sử dụng; giao toàn bộ diện tích đất thu hồi trên cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý, xây dựng phương án khai thác theo quy định. Lý do thu hồi đất: Bưu điện tỉnh Đồng Nai tự nguyện trả lại đất. Vị trí, ranh giới thửa đất được xác định theo tờ Trích lục và đo tách thửa đất bản đồ địa chính số 1825/2018, tỷ lệ 1/2000 do Văn phòng Đăng ký đất tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Cẩm Mỹ thực hiện ngày 11/05/2018, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký kiểm tra nội nghiệp ngày 16/05/2018.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành; Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Vân Anh