Huyện Vĩnh Cửu: Dự kiến tặng 180 vé tàu, xe cho công nhân

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu Nguyễn Công Ký cho biết, đến thời điểm này các Công đoàn cơ sở trong huyện đã và đang xây dựng kế hoạch nhằm chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động.
Liên đoàn Lao động huyện sẽ tổ chức các đợt giám sát việc thực hiện chi trả lương, thưởng cho người lao động đúng quy định tại các doanh nghiệp nhằm đảm bảo người lao động được hưởng đầy đủ quyền lợi chính đáng. Dịp Tết Kỷ Hợi 2019 này, Liên đoàn Lao động huyện sẽ tổ chức các đêm văn nghệ, họp mặt, tặng 500 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; hỗ trợ khoảng 180 vé tàu, xe, tạo điều kiện cho những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết cùng gia đình.

H.D