Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc giao đất cho Ban Quản lý Dự án huyện Long Thành tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để sử dụng và mục đích đầu tư xây dựng Trường Tiểu học An Phước

Ngày 05/12/2018, UBND ban hành Quyết định số 4327/QĐ-UBND về việc giao đất cho Ban Quản lý Dự án huyện Long Thành tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để sử dụng và mục đích đầu tư xây dựng Trường Tiểu học An Phước.

Thu hồi diện tích 16.646,0m2 đất do UBND xã An Phước quản lý và giao toàn bộ diện tích thu hồi trên cho Ban Quản lý Dự án huyện Long Thành để đầu tư xây dựng Trường Tiểu học An Phước đã được xác nhận không thực hiện trình tự thủ tục bồi thường tại Văn bản số 2591/UBND-KT ngày 20/5/2014 của UBND huyện Long Thành và Báo cáo số 347/BC-TNMT ngày 28/9/2015 của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Như Quỳnh