Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Cẩm Mỹ tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ giao cho Trường Tiểu học Long Giao để sử dụng vào mục đích làm trường học

Ngày 05/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4326/QĐ-UBND về việc thu hồi đất của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Cẩm Mỹ tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ giao cho Trường Tiểu học Long Giao để sử dụng vào mục đích làm trường học.

Thu hồi diện tích 4.484,9m2 đất tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ do Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Cẩm Mỹ bàn giao cho UBND huyện Cẩm Mỹ quản lý theo Biên bản bàn giao ngày 06/10/2016 của Hội đồng bàn giao – UBND tỉnh Đồng Nai.
Lý do thu hồi: Do Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Cẩm mỹ không còn nhu cầu sử dụng tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.
Chấp thuận giao toàn bộ diện tích 4.484,9m2 đất thu hồi trên cho Trường Tiểu học Long Giao để sử dụng vào mục dích làm trường học.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Như Quỳnh