Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc giao đất cho UBND xã Gia Tân 2 tại xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng Nhà văn hóa kết hợp Văn phòng ấp Đức Long 2

​Ngày 01/10/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3449/QĐ-UBND về việc giao đất cho UBND xã Gia Tân 2 tại xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng Nhà văn hóa kết hợp Văn phòng ấp Đức Long 2.
Theo đó, chấp thuận giao diện tích 772,3 m2 đất tại xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất đã được UBND huyện Thống Nhất xác nhận hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ tại Văn bản số 716/UBND-KT ngày 28/4/2014. Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Thời hạn sử dụng đất: lâu dài. Vị trí, ranh giới và diện tích khu đất được xác định theo Trích lục và đo chỉnh lý thửa đất bản đồ địa chính số 17/2016 tỷ lệ 1/1000 do Công ty TNHH Đo đạc – Xây dựng Đại Phú Hưng ký thực hiện ngày 24/10/2016, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký xác nhận ngày 26/10/2016.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Vân Anh​