Kết nạp hơn 200 đảng viên

Trong 9 tháng của năm 2018, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh kết nạp được 207 đảng viên, đạt 60% so với chỉ tiêu Tỉnh ủy giao.
Trong đó, khu vực doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kết nạp được 53/88 đảng viên theo chỉ tiêu đề ra.
Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh cũng đã thành lập mới 1 tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp tư nhân và giải thể 2 tổ chức cơ sở Đảng do không còn đảng viên. Hiện Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh có 90 tổ chức cơ sở Đảng, với tổng số 5.971 đảng viên.
Dương An