Trao Quyết định của Tinh ủy về công tác cán bộ

Sáng 30-10, đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

images2158532_DSC_0020.jpg
 Đồng chí Phạm Văn Ru phát biểu tại hội nghị.
Theo đó, đồng chí Phạm Văn Ru đã trao Quyết định nghỉ hưu từ 1-1-2019 đối với đồng chí Lê Ngọc Vĩnh, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Điều động đồng chí Tạ Huy Hoàng, Giám đốc Sở Xây dựng đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, từ 1-11-2018, chỉ định đồng chí Hoàng tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Luân chuyển đồng chí Viên Hồng Tiến, Giám đốc Sở Tư pháp đến nhận công tác tại Huyện ủy Xuân Lộc, từ 1-11-2018, chỉ định đồng chí Tiến tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc, nhiệm kỳ 2015-2020.
Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Văn Ru ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Vĩnh trong công tác đào tạo cán bộ cho tỉnh. Đồng chí mong muốn khi về nghỉ hưu, đồng chí Vĩnh tiếp tục phát huy những phẩm chất và kinh nghiệm, quan tâm công tác đào tạo cán bộ của tỉnh, đóng góp vào nhiệm vụ xây dựng và phát triển Đồng Nai trong thời gian tới.
Đồng chí cũng yêu cầu hai đồng chí: Tạ Huy Hoàng và Viên Hồng Tiến, khi nhận nhiệm vụ mới cần sớm tiếp cận công việc, đoàn kết nội bộ, học hỏi kinh nghiệm công tác từ các đồng chí đi trước để hoàn thành tốt công việc được giao; đồng thời phải quan tâm nắm bắt đời sống nhân dân, gần dân.
Phương Hằng