Công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

​​Sáng 31-10, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã chủ trì hội nghị công bố và trao quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ.

images2158634_1.jpg
 Đồng chí Đinh Quốc Thái trao các quyết định về cán bộ cho ông Phạm Việt Phương và bà Võ Thị Xuân Đào.
Theo đó, UBND tỉnh quyết định điều động ông Phạm Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Chánh văn phòng UBND tỉnh từ ngày 1-1-2019, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Phân công bà Võ Thị Xuân Đào, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phụ trách và điều hành Sở Tư pháp. Phân công ông Lê Mạnh Dũng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng phụ trách điều hành Sở Xây dựng cho đến khi có quyết định mới.
Ngoài ra, UBND tỉnh cũng công bố quyết định nghỉ hưu từ 1-1-2019 đối với ông Nguyễn Minh Đức, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Công Nghĩa