50 thí sinh trúng tuyển vào Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật tỉnh

Năm 2018, Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật tỉnh tuyển sinh 70 chỉ tiêu ở 5 chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn (âm nhạc truyền thống, âm nhạc phương Tây, thanh nhạc, múa và quản lý văn hóa du lịch).

Có hơn 70 hồ sơ đăng ký thi tuyển và xét tuyển vào trường. Kết quả, trường đã tuyển được 50 chỉ tiêu, trong đó có 35 thí sinh là người dân tộc thiểu số. Với các thí sinh người dân tộc thiểu số được miễn phí ký túc xá và hỗ trợ tiền ăn và các chế độ theo quy định của tỉnh. Với sinh viên ngành múa và nhạc cụ truyền thống, sinh viên được miễn giảm 70% học phí và chỉ phải đóng trên 1,3 triệu đồng/năm học.
Đặng Công